Cải tạo nhà ở Anh Liêm – Bình Dương

TX. Bến Cát - Bình Dương

Quy mô: 1 trệt 1 lầu

Phong cách: Hiện đại

Diện tích: 180m2

Thiết kế 3D, trực tiếp thi công cải tạo trên kết cấu ngôi nhà có sẵn. Thực hiện thiết kế và gia công nội thất theo yêu cầu riêng của gia chủ và cân chỉnh phù hợp với phong cách tổng thể.

TP. Thủ Dầu Một - Bình Dương

Quy mô: 1 trệt 2 lầu

Phong cách: Hiện đại - Không gian mở

Diện tích: 720m2

Dự án là sự kết hợp giữa phong cách thiết kế, tiện nghi và lối sống hiện đại với thiên nhiên. Đề cao yếu tố không gian mở, biệt thự thể hiện rõ vai trò là nơi nghỉ ngơi và kết nối mọi thành viên trong gia đình.

Tân An Hội, Củ Chi, Tp.HCM

Quy mô: 1 trệt 3 lầu

Phong cách: Tân cổ điển

Diện tích: 800m2

Khách Sạn Paradise Củ Chi sở hữu thiết kế Tân cổ điển thời thượng cùng hệ thống phòng tiêu chuẩn cao cấp, sang trọng và tiện nghi, mang đến những giây phút tận hưởng trọn vẹn cho khách lưu trú.

Phường Tân Phú, Quận 7, Tp. HCM

Quy mô: 78 lô liên kế, 2.264 căn hộ, 1.536 căn officetel

Phong cách: Hiện đại

Diện tích: 9,9ha

The Everrich 3 là dự án cao cấp bao gồm các căn biệt thự và căn hộ hạng sang ven sông. Dự án sở hữu những thiết kế hàng đầu và chuỗi tiện ích đẳng cấp, xứng tầm cho các trải nghiệm thượng lưu.

Quận 4, TP.HCM

Quy mô: 2 block, 33 tầng

Phong cách: Hiện đại

Diện tích: 6.201,6m2

The Tresor là dự án căn hộ cao cấp nằm ngay vị trí đắc địa của Sài Gòn. Tổng thể thiết kế được đánh giá là hoàn hảo đến từng chi tiết, trở thành lựa chọn an cư thỏa mãn được nhiều yếu tố về không gian, tiện nghi, dịch vụ,…