Điều khoản sử dụng Website

Xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn Phúc An Group.

Trong suốt thời gian qua, Phúc An Group đã và đang nỗ lực không ngừng nghỉ để đến gần với quý khách hàng, mong muốn hỗ trợ người dùng, có thể tìm kiếm thông tin, tư vấn, hỗ trợ kịp thời về các dịch vụ trong thi công – xây dựng – quy hoạch – phong thủy.

Việc sử dụng hoặc truy cập vào website Phúc An Group sẽ được hiểu là sự chấp nhận và đồng ý ràng buộc vào Điều khoản sử dụng.

Điều khoản sử dụng này được ký kết giữa Phúc An Group với bất kỳ một cá nhân tổ chức nào, những người truy cập hoặc sử dụng website tapdoanphucan.com.vn (được gọi chung là “quý khách hàng”).

Truy cập tới website tapdoanphucan.com.vn, quý khách hàng đồng ý với các nội dung sau.

Thông tin, nội dung trên website

Không sử dụng bất kỳ thiết bị, phần mềm, quy trình, phương tiện để can thiệp hay cố gắng can thiệp vào hoạt động đúng đắn trên website.

Quý khách hàng có thể tải các tài liệu trên website www.tapdoantrananh.com.vn về làm thông tin tham khảo, nhưng tuyệt đối không điều chỉnh các thông tin đó thành thông tin sai lệch, hoặc vi phạm pháp luật và sau đó truyền tải đến những người dùng khác.

tapdoanphucan.com.vn không uỷ quyền hay cho phép bất cứ một tổ chức nào sử dụng hay chỉnh sửa với các tài liệu, bài viết trên website của tapdoanphucan.com.vn, trừ khi có văn bản đồng ý chính thức từ Phúc An Group.

tapdoanphucan.com.vn chịu trách nhiệm cho sự hợp pháp, tính đúng đắn của các dữ liệu, thông tin bất động sản được đăng tải trên website.

Sử dụng Dịch vụ

Liên quan đến việc quý khách hàng sử dụng Dịch vụ, chúng tôi có thể gửi cho quý khách hàng các thông báo dịch vụ, thông báo quản trị và thông tin bất động sản khác. Bạn có thể chọn không nhận một số thông báo này bằng cách từ chối trong email.

tapdoanphucan.com.vn có thể thêm hoặc xóa các tính năng, nội dung và chúng tôi cũng có thể ngừng một Dịch vụ mà không phải xin phép quý khách hàng. Chúng tôi sẽ gửi thông báo đến cho quý khách hàng để quý khách hàng nắm bắt các thông tin này một cách nhanh nhất.

Gửi thông tin hỗ trợ

Quý khách hàng chỉ gửi yêu cầu hỗ trợ về các thông tin được hỗ trợ trên website của Phúc An Group qua các kênh như điện thoại, email, chat. Nếu quý khách hàng nhận được bất kỳ thông tin hỗ trợ nào nhưng không phải từ các kênh này, vui lòng bỏ qua thông tin đó. Phúc An Group sẽ không chịu trách nhiệm cho độ xác thực của những thông tin từ nguồn đó.

Chỉ nhập các thông tin được yêu cầu trong phần liên hệ. Không sử dụng các từ ngữ mang tính chất xấu như các từ ngữ phản động hoặc sử dụng các từ ngữ khiếm nhã.

Chia sẻ thông tin trên các trang mạng xã hội

Các thông tin, bài viết, chia sẻ hữu ích trên website tapdoanphucan.com.vn,  quý khách hàng có thể chia sẻ trên các trang mạng xã hội cá nhân như: Facebook, Twitter, Messenger, Email.

Khi quý khách hàng muốn chia sẻ các thông tin của chúng tôi trên các trang cá nhân này của mình, đồng nghĩa với việc quý khách hàng đã đồng ý thực hiện các thao tác chia sẻ thông tin các tài khoản này với Phúc An Group, như vậy chúng tôi mới có thể hỗ trợ quý khách hàng về việc chia sẻ thông tin lên mạng xã hội này.