parallax background
 
KIẾN TRÚC & XÂY DỰNG PHÚC AN

Chúng tôi mang đến những ý tưởng và giải pháp tối ưu nhất cho công trình của bạn

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  • Chuyên nghiệp: xây dựng quy trình làm việc rõ ràng, có đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản, đề cao giá trị dịch vụ cung ứng.
  • An toàn: hoàn thiện công trình bằng sự tỉ mẩn và nghiêm túc, xây dựng niềm tin qua từng “viên gạch”
  • Trí tuệ: sử dụng đội ngũ kiến trúc sư, nhân sự có kinh nghiệm, trình độ chuyên môn, đảm bảo bám sát bản vẽ và ý tưởng
  • Sáng tạo: không ngừng đổi mới, nắm bắt xu hướng để nâng cao chất lượng công trình, tiến độ thi công

VĂN HÓA DOANH NGHIỆP

Mỗi khách hàng đến với Phúc An Group đều là một món quà, cần được quan tâm, tôn trọng, lắng nghe và thấu hiểu để phục vụ tận tâm theo cách riêng. Trong sự thành công của doanh nghiệp, sẽ không thể nào thiếu đi sự góp ý và ghi nhận của khách hàng.

Nền tảng cho sự phát triển của Phúc An Group cũng chính là ở đội ngũ nguồn nhân lực, xây dựng môi trường làm việc thân thiện, gần gũi nhưng chuyên nghiệp và nghiêm túc. Đồng thời, gắn kết chặt chẽ với các hoạt động cộng đồng, san sẻ yêu thương.

Tự hào là một doanh nghiệp trẻ, Phúc An Group mang nhiệt huyết đặt vào mỗi công trình, đột phá về chất lượng và giá trị.

“Tập đoàn Kiến trúc và Xây dựng Phúc An - Xây dựng bằng chính chữ tâm” hy vọng sẽ trở thành cái tên nhận được sự tin tưởng từ quý khách hàng và quý đối tác. Hồ sơ năng lực sẽ thể hiện rõ nét nhất qua từng dự án mà công ty thực hiện.


Xem thêm các dự án của chúng tôi Tại đây
 
PHÚC AN GROUP

Tầm nhìn & Sứ mệnh

Trọn vẹn TRÍ - TÂM

Tập đoàn Kiến Trúc & Xây dựng Phúc An mang sứ mệnh là đơn vị tư vấn, thi công, vận hành và cung cấp các giải pháp thông minh cho xây dựng công trình. Bất kì một dự án nào muốn hoàn thiện cũng cần có sự đầu tư cho chất lượng xây dựng, chỉn chu đến từng chi tiết nhỏ nhất.

Hiểu được điều này, Phúc An luôn “Xây dựng bằng trí tuệ - Hoàn thiện bằng chữ tâm”, ở mọi quy mô đều cung cấp dịch vụ trên nền tảng kỹ thuật đa lĩnh vực, mang đến sự Chuyên nghiệp - Chất lượng với mức chi phí cực kỳ cạnh tranh.

Chất lượng và sự an toàn trong quá trình vận hành được đặt lên hàng đầu, trở thành sứ mệnh cao cả mà Kiến trúc & Xây dựng Phúc An gửi tới quý khách hàng, quý đối tác. Thành công của mỗi dự án là bước đệm để chúng tôi thêm hoàn thiện và nỗ lực; sự hài lòng của bạn là động lực để chúng tôi bứt phá mỗi ngày.