Rooftop Phúc An Skyline

Rooftop Phúc An Skyline là mô hình Indoor Cafe kết hợp Rooftop Cafe cực chill. Việc tận dụng diện tích để tạo ra 02 mảng không gian đã góp phần làm nên sức hút cho nhiều đối tượng khách hàng, đặc biệt là giới trẻ.

Thông tin dự án

  • Diện tích: 350m2
  • Thiết kế: 1 trệt, 2 lầu, tầng thượng, bao gồm không gian cà phê trong nhà và quầy bar, khu party tầng thượng.
  • Thiết kế và thực hiện: Phúc An Group

Đây là một dự án mà Phúc An Group đặt khá nhiều tâm huyết vì mong muốn của chủ đầu tư là đưa Rooftop Phúc An Skyline trở thành biểu tượng mới cho nhịp sống hiện đại tại Bàu Bàng. Nơi đây không chỉ đáp ứng được tính mới về dịch vụ mà còn phải thật khác biệt và đột phá.

Phúc An Group lấy tinh thần “sống xanh” tại điểm đặt dự án để tối ưu các ý tưởng, đảm bảo dù là không gian trong nhà hay tầng thượng cũng đều thật sự tươi mát và gắn kết với thiên nhiên. Đặc biệt, Rooftop Phúc An Skyline còn là thiết kế có sự cân bằng giữa vẻ đẹp thời thượng với các tiêu chuẩn cao cấp.

Phúc An Group đã có quá trình khảo sát khá kỹ về cảnh quan, tầm nhìn để lên phương án thực hiện, khai thác hiệu quả kiến trúc Tân cổ điển sang trọng và tầng thượng vô cùng thoáng đãng, có thể nhìn bao quát khu dân cư, các công viên chức năng.