Biệt thự CEO Phạm Ánh Hồng

bietthuceoanhhong 2

Chú trọng vào yếu tố kết nối giữa không gian sống hiện đại với thiên nhiên, kết nối giữa những thành viên trong gia đình với nhau. Biệt thự CEO Phạm Ánh Hồng là nơi mà gia chủ muốn tận hưởng trọn vẹn cảm giác bình yên, thư thái cùng những người thân yêu sau những bộn bề của công việc, cuộc sống.

Thông tin dự án

  • Diện tích: 720m2
  • Kết cấu: 1 trệt 2 lầu
  • Phong cách: Hiện đại – Không gian mở
  • Vai trò của Phúc An Group: Thiết kế – Thi công xây dựng trọn gói, Thiết kế – Gia công nội thất.

Xây dựng một ngôi nhà hoàn chỉnh từ 3D đến thực tế là một hành trình đòi hỏi sự cống hiến từ chủ đầu tư, sự sáng tạo từ đội ngũ thiết kế, kiểm soát từ giám sát, và kỹ thuật làm việc tài tình từ các nhà thầu. Đặc biệt, quá trình xây dựng, từ móng đến mái, cần sự cẩn thận và kiểm soát tỉ mỉ.

Việc lựa chọn vật liệu đúng loại và chất lượng là vô cùng quan trọng. Từ khâu thi công cho đến giai đoạn hoàn thiện, từ việc lắp kính đến lựa chọn hệ thống ánh sáng, và đặc biệt là nội thất, tất cả phải được xem xét kỹ lưỡng. Ngay cả những chi tiết nhỏ như lựa chọn các loại sàn gỗ, đồ gỗ, hay hệ thống thoát nước, đều đòi hỏi tính toàn diện. Điều này đảm bảo rằng không chỉ ngôi nhà được xây dựng đẹp mắt, mà còn an toàn và thân thiện cho sức khỏe của những người sử dụng, đặc biệt là trẻ nhỏ và người lớn tuổi trong gia đình.

Sự bình yên của một căn nhà không phải từ một vài yếu tố mà nó là sự hòa hợp giữa không gian, cảnh quan, kiến trúc, vật liệu, sự kết nối giữa nội thất, công năng lẫn thẩm mỹ. Hiểu được mong muốn này của CEO Phạm Ánh Hồng, Phúc An Group nghiên cứu, kết hợp và sáng tạo để mang lại không gian sống vừa ý nhất cho gia chủ và những người trong gia đình.

Mặc dù biệt thực CEO Phạm Ánh Hồng là dự án quy mô không lớn, thời gian thi công không dài nhưng lại là dự án mà chúng tôi có được nhiều cảm xúc nhất, bởi chính con người. Sự hài lòng, những nụ cười và sự kết nối của các thành viên trong gia đình khiến chúng tôi thấy, nhiệm vụ của Phúc An Group không phải là xây nhà mà đang xây tổ ấm.

bietthuceoanhhong 1

bietthuceoanhhong 9

bietthuceoanhhong 10

bietthuceoanhhong 11

bietthuceoanhhong 29

bietthuceoanhhong 7

bietthuceoanhhong 3

bietthuceoanhhong 4

bietthuceoanhhong 12

bietthuceoanhhong 13

bietthuceoanhhong 14

bietthuceoanhhong 15

bietthuceoanhhong 16

bietthuceoanhhong 17

bietthuceoanhhong 18

bietthuceoanhhong 19

bietthuceoanhhong 5

bietthuceoanhhong 21

bietthuceoanhhong 22

bietthuceoanhhong 23

bietthuceoanhhong 24

bietthuceoanhhong 25

bietthuceoanhhong 26

bietthuceoanhhong 27

bietthuceoanhhong 28

bietthuceoanhhong 31

bietthuceoanhhong 32