Biệt Thự CEO Daviz Trương

bietthuceotruongngocphu 2

Ở từng dự án, ngoài việc hướng đến các yếu tố chất lượng, công năng và thẩm mỹ, mỗi gia chủ/chủ đầu tư đều mong muốn kể một câu chuyện riêng của mình. Đối với dự án biệt thự CEO Daviz Trương, đây không chỉ là không gian sống, mái ấm hạnh phúc mà nó còn là yếu tố định vị thương hiệu, phong cách cá nhân của gia chủ.

bietthuceotruongngocphu 1

Thông tin dự án:

  • Diện tích: 540m2
  • Kết cấu xây dựng: 1 trệt 2 lầu
  • Phong cách thiết kế: Hiện đại, trẻ trung, sang trọng
  • Vai trò của Phúc An Group: Tư vấn phong thủy, Thiết kế và Thi công trọn gói

Biệt thự CEO Daviz Trương là dự án đến với Phúc An Group khá bất ngờ, hợp tác nhanh và tiến hành cũng rất nhanh. Hoàn thành chỉ sau 6 tháng kể từ ngày ký hợp đồng triển khai. Chúng tôi dành 20 ngày cho khâu thiết kế và may mắn những ấp ủ trong bản thiết kế, những sáng tạo dựa trên yêu cầu đều được sự nhất trí của CEO Daviz Trương.

Với dự án này, Phúc An Group có “đất để dụng võ” trong tất cả các nhiệm vụ: Tư vấn phong thủy, Thủ tục cấp phép xây dựng, Thủ tục hoàn công, Thiết kế, Thi công hoàn thiện. Ngoài ra, hơn 1/2 nội thất hiện hữu tại biệt thự được Phúc An Group thiết kế và gia công theo yêu cầu riêng của gia chủ.

Mặc dù phong cách thiết kế không mới, nhưng câu chuyện của thiết kế và sự kết nối của các không gian chức năng là điều đặc biệt, độc bản mà Phúc An Group tự tin mang lại cho biệt thự CEO Daviz Trương.

bietthuceotruongngocphu 3

bietthuceotruongngocphu 4

bietthuceotruongngocphu 5

bietthuceotruongngocphu 6

bietthuceotruongngocphu 7

bietthuceotruongngocphu 8

bietthuceotruongngocphu 9

bietthuceotruongngocphu 10