03 kinh nghiệm xây nhà thép tiền chế tại Bình Dương GIÁ TỐT

xây nhà thép tiền chế tại Bình Dương 1

Có ý định xây nhà thép tiền chế tại Bình Dương nhưng không biết nên bắt đầu từ đâu? Mách bạn 03 cách để tìm được nhà thầu uy tín, có báo giá tốt nhất hiện nay.

Mặc dù được biết đến là loại công trình có giá rẻ (thấp hơn 30% so với nhà truyền thống), nhưng vấn đề chi phí vẫn luôn được nhiều người quan tâm. Làm thế nào để sở hữu nhà đẹp, chất lượng trong khoảng tài chính cho phép là điều không phải ai cũng biết.

Tại Bình Dương, nhu cầu xây nhà thép tiền chế ngày càng gia tăng. Ngoài mục đích làm nhà hàng, quán cafe, nhà xưởng,… thì kiểu nhà này còn được xây để ở. Đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn, đã có nhiều đơn vị xây dựng nhà tiền chế tại Bình Dương ra đời. Sự đa dạng của các nhà thầu đã đặt ra thách thức cho người xây nhà. Họ không biết đâu mới là đơn vị đáp ứng được các tiêu chí uy tín, chuyên nghiệp và giá tốt nhất để lựa chọn.

Nếu bạn cũng có chung thắc mắc này, hãy dựa vào các kinh nghiệm dưới đây khi xây nhà tiền chế tại Bình Dương.

Lựa chọn hình thức xây nhà tiền chế Bình Dương phù hợp

Nhà tiền chế là kiểu nhà được xây dựng, lắp đặt dựa theo bản vẽ kiến trúc. Nhà được hình thành theo 3 giai đoạn: Thiết kế, gia công cấu kiện và lắp ghép hoàn thành. Trong đó, các kết cấu thép sẽ được sản xuất sẵn, sau đó đem đến công trình để lắp dựng.

xây nhà thép tiền chế tại Bình Dương 2

Tương tự như các kiểu nhà ở khác ở Bình Dương, nhà tiền chế mang đến cho gia chủ 2 lựa chọn về hình thức xây dựng:

 • Một là, hình thức tự xây dựng truyền thống: gia chủ sẽ phải đứng ra (hoặc thuê người khác) xin giấy phép xây dựng, thiết kế bản vẽ, liên hệ với địa chỉ làm cấu kiện, thuê thợ hoặc tự lắp kết cấu khung thép,…
 • Hai là, hình thức xây nhà trọn gói: những việc đáng ra gia chủ phải làm như đã kể trên sẽ do đơn vị xây nhà trọn gói Bình Dương thực hiện.

Chi phí xây nhà tiền chế có sự khác nhau giữa từng hình thức xây dựng. Nếu như gia chủ có kinh nghiệm và chuyên môn thì tự xây dựng sẽ tiết kiệm chi phí hơn. Và ngược lại, chi phí sẽ phát sinh không kiểm soát và trường hợp này xây nhà trọn gói là giải pháp tối ưu hơn cả.

So sánh báo giá xây nhà thép tiền chế tại Bình Dương

Trước khi quyết định lựa chọn đơn vị xây dựng nào, gia chủ cần có sự khảo sát để biết mặt bằng giá chung. Trên cơ sở này để so sánh và lựa chọn ra đơn vị xây dựng nhà thép tiền chế tại Bình Dương có giá tốt nhất.

Lưu ý: Không phải đơn vị có báo giá rẻ nhất là đơn vị đáng để lựa chọn. Cần xem xét các yếu tố khác nhau để nhận định đâu là mức giá phù hợp, ví dụ: kiểu nhà, quy mô, vật liệu sử dụng, điều kiện thi công,…

Khảo sát giá xây nhà ở Bình Dương hiện nay, đối với công trình nhà thép tiền chế thì mức giá hiện đang dao động như sau:

 • Nhà tiền chế cấp 4: 1,2 – 1,5 triệu/m2.
 • Nhà tiền chế dân dụng: 1,4 – 2,5 triệu/m2.
 • Nhà tiền chế cafe, nhà hàng: 2,5 – 3,5 triệu/m2.
 • Nhà tiền chế công nghiệp: 1,5 – 3 triệu/m2.

xây nhà thép tiền chế tại Bình Dương 3

Chọn đơn vị xây dựng nhà thép tiền chế tại Bình Dương uy tín

Tìm kiếm đơn vị xây nhà thép tiền chế tại Bình Dương, gia chủ sẽ nhận về danh sách gồm nhiều cái tên khác nhau. Lựa chọn đơn vị nào để hợp tác không phải là điều dễ dàng, nhất là đối với người mới. Trong khi đó, đơn vị xây dựng chính là mấu chốt quyết định chi phí và chất lượng của nhà thép tiền chế.

Theo kinh nghiệm của những người đã từng xây nhà thép tiền chế ở Bình Dương cho biết, khi lựa chọn đơn vị xây dựng cần dựa vào các yếu tố sau:

 • Kinh nghiệm của đơn vị xây dựng (dựa vào số dự án đã thực hiện).
 • Báo giá minh bạch, rõ ràng, dự toán chi phí chi tiết ngay từ đầu.
 • Tư vấn nhiệt tình, có các giải pháp để gia chủ tiết kiệm chi phí.
 • Quy trình xây nhà tiền chế chuyên nghiệp.
 • Sở hữu đội ngũ kiến trúc sư giỏi và thợ thi công tay nghề cao.
 • Chính sách bảo hành và bảo trì uy tín.
 • Có hợp đồng rõ ràng, chi tiết các điều khoản.

xây nhà thép tiền chế tại Bình Dương 4

Trong số những công ty xây nhà thép tiền chế đang hoạt động tại Bình Dương, Phúc An Group là cái tên nổi bật được nhiều người lựa chọn. Công ty có kinh nghiệm 10+ năm trong lĩnh vực xây dựng, đã thực hiện hàng trăm các dự án lớn nhỏ khác nhau. Điểm cộng của Phúc An chính là:

 • Giá xây dựng tốt nhất, trọn gói chỉ từ 5,2 triệu/m2.
 • Vật liệu sử dụng cao cấp, thương hiệu nổi tiếng.
 • Bảo hành công trình lên đến 3 năm, bảo trì trọn đời.
 • Hỗ trợ xin giấy phép, hoàn công và thiết kế bản vẽ.
 • Luôn đưa ra các giải pháp tối ưu nhất để khách hàng sở hữu nhà đẹp, chất lượng mà vẫn tiết kiệm chi phí.

Cần xây nhà thép tiền chế tại Bình Dương, hãy liên hệ ngay với Tập đoàn Kiến trúc & Xây dựng Phúc An! Chúng tôi với đội ngũ kiến trúc sư giỏi, có kinh nghiệm sẽ tư vấn đến bạn kiểu nhà phù hợp nhất, đồng thời có các giải pháp tiết kiệm chi phí hoàn hảo.

Liên hệ: 0947.005.617 (Tư vấn 24/7)